Cận cảnh nét đáng yêu, bụ bẫm của con gái Phan Như Thảo và đại gia Đức An

14

Cô con gái Bồ Câu sở hữu nhiều nét đẹp của bố mẹ.

Mới đây, sự việc con gái Phan Như Thảo suýt bị bắt cóc ngay trên tay cô thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Cô tường thuật lại toàn bộ sự việc bằng đoạn trạng thái khá dài trên trang cá nhân, Như Thảo chia sẻ: “Vừa có giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu. Giật trên tay anh An và Thảo, anh An sẽ làm việc với công an về sự việc này”.

Phan Như Thảo đính hôn vào ngày 6/11/2015 với đại gia Đức An. Cô là vợ 4 của doanh nhân giàu có này. Sau khi kết hôn, người đẹp gặp áp lực dư luận vì lấy người chồng gần gấp đôi tuổi mình, lại trải qua nhiều đời vợ. Không những thế, anh còn đang tranh chấp với vợ cũ về tài sản sau ly hôn. Đáp lại những phản đối ấy, Phan Như Thảo cho biết cô phải yêu thì mới cưới và rất hạnh phúc với quyết định của mình. Phan Như Thảo cũng tâm sự, cô không biết chồng có bao nhiêu tiền và vẫn đóng phim, kinh doanh để tự tạo thu nhập cho bản thân.

Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một đứa con tên là Bồ Câu và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Nhóc tỳ hiện tại đã 1 tuổi và được bố mẹ vô cùng cưng chiều.Gia đình Phan Như Thảo và đại gia Đức An.

Bồ Câu sở hữu gương mặt đáng yêu và nhiều nét giống bố. Sau khi sinh con, đại gia Đức An cũng thuờng xuyên ở nhà phụ vợ và chăm sóc con nhỏ, điều đó giúp tình cảm gia đình Phan Như Thảo thêm gắn bó và yêu thương nhau.

Đại gia Đức An dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi cho con nhỏ.

Dù còn nhỏ nhưng con gái Phan Như Thảo thường xuyên được bố mẹ đưa đi du lịch. Đại gia Đức An cũng dành tặng cho mẹ con Phan Như Thảo 3 căn biệt thự để gia đình có thể đi nghỉ dưỡng bất kỳ lúc nào.

Nét đáng yêu của bé Bồ Câu – con gái Phan Như Thảo.

Sau khi sinh con, Phan Như Thảo rời xa khỏi showbiz Việt để tập trung toàn bộ thời gian cho việc chăm sóc con nhỏ. Trước và sau khi sinh con, cô thay đổi vóc dáng và tăng cân khá nhiều. Tuy nhiên, điều này không khiến Phan Như Thảo cảm thấy lo lắng bởi với cô hiện tại, bé Bồ Câu chính là tình yêu và món quà to lớn nhất trong cuộc sống.Những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Phan Như Thảo.

 

Theo Winnie (Khám Phá)

Leave A Reply

Your email address will not be published.