Quế Vân nặng nề chỉ trích Trường Giang, thấy thương Nhã Phương

22

Sau sự việc của Nam Em, tình cũ của Trường Giang là Quế Vân khá bức xúc lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Quế Vân – tình cũ của Trường Giang vừa đăng tải đoạn trạng thái khá dài với nội dung bênh vực Nam Em, đồng thời bày tỏ thái độchỉ trích danh hài xứ Quảng. Cô viết: “Ngày đó em đã tâm sự với tôi rằng… Chị ơi em nói chuyện này chị đừng la em nhé? Mình hỏi chuyện gì nói đi? Em trả lời em yêu Trường Giang rùi.

Mình chỉ nói với em một câu, em cứ chờ đi sẽ có ngày em lâm vào tỉnh cảnh của chị. Mình có hỏi em là chàng ấy có nói những lời yêu thương như thế với em không? Em trả lời y hệt thế chị ạ. Em nói sao em thấy giống lặp lại bài cũ nói hết cho những người con gái tiếp theo vậy chị”.

Quế Vân đăng tải bức hình thân thiết với Nam Em cùng đoạn hội thoại giữa hai người.

Dường như hai cô nàng có mối quan hệ khá thân thiết.

Quế Vân chia sẻ thêm, cô chỉ biết cười như được mùa khi nghe Nam Em tâm sự rằng đã có tình cảm với Trường Giang. Bởi cô biết, anh là người rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái. Chăm sóc rất tận tình, thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau.

Quế Vân chia sẻ Trường Giang là một người rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái.

Phía cuối bài đăng, Quế Vân không quên dành những lời chỉ trích khá nặng nề cho tình cũ. Cô viết: “Mình nhấn mạnh một câu nè. Chuyện của mình qua lâu rồi, nghĩ lại nổi da gà sao có thể quen biết con người ấy. Nhưng hãy sống lại đi, hãy đối xử tốt với cô gái hy sinh về mình đi kẻo bị quả báo nặng hơn nữa đấy. Đừng gieo nghiệp nữa Trường Giang ơi”.

Quế Vân cũng không ngại ngần gửi lời an ủi Nhã Phương: “Đến phút này tôi thương em Nhã Phương thật nhiều”.Mối tình “tay ba” của Trường Giang và Quế Vân từng gây ầm ĩ trên khắp các mặt báo.
Cô thậm chí đã tung hết tin nhắn và đoạn video Trường Giang cưa cẩm mình lên mạng xã hội và tố anh “bắt cá hai tay”.

Bên dưới bài đăng, Quế Vân khá thẳng thắn trả lời bình luận của bạn bè và người hâm mộ. Cô cho rằng: “Tu bây giờ còn kịp, thương Nhã Phương sau này lấy về khổ lắm em ạ. Bản tính không thể thay đổi, chỉ là níu giữ khi mất thôi”. Thậm chí, cô còn dành những từ ngữ khá nặng nề cho nam danh hài: “Bao giờ nó mới làm người tử tế nhỉ?”.

Nhan sắc hiện tại của Quế Vân sau khi trải qua hành trình phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Theo BeeGD (Khám Phá)

Leave A Reply

Your email address will not be published.