Đọc tin nhắn: ‘Vợ mày đang tắm cho tao’, chồng nổi ghen xông vào thấy cô đang kỳ lưng cho…

10

Nếu nói về tính ghen tuông thì Hùng đúng là số 1. Từ ngày Yến hẹn hò với anh không biết bao nhiêu lần người yêu nổi cơn ghen tuông vô cớ với cô. Yến xinh đẹp, nhiều anh theo đuổi nên dù đã có được cô nhưng anh vẫn sợ một ngày nào đó người khác sẽ cướp cô đi mất.

Các mối quan hệ của Yến anh thắt chặt lại, sáng Hùng đánh xe đến chỗ Yến chở cô đi làm, chiều đưa đi ăn rồi xách túi vào tận phòng cho rồi mới về. Đến đêm anh phải chắc chắn Yến đã đi ngủ mới yên lòng. Thậm chí anh còn cài cả định vị vào máy Yến phòng lúc anh đi công tác còn quản lý cô từ xa được.

Trước khi đến với Yến, Hùng cũng yêu một vài người nhưng chẳng đi đến đâu. Hầu hết các cô yêu thật lòng đều bỏ anh trước bởi cái tính hay nghen thái quá ấy. Yến vào công ty được nửa năm rồi Hùng mới chuyển sang chi nhánh này làm Giám đốc. Vừa mới gặp Yến, Hùng đã cảm mến cô ngay. Cũng dễ hiểu thôi, một người con gái như Yến làm sao mà không yêu cho được. Yến không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà tính cách cũng rất dịu dàng, cư xử lễ phép lại giỏi giang trong công việc. Người con gái như thế, ở thời buổi này hiếm gặp lắm, thế nên anh phải tận dụng mọi cơ hội để tiếp cận cô ấy.

Ở trong công ty ai cũng nói, Yến từ trước tới nay rất ít tiếp xúc với mọi người trừ công việc. Thế nên cuộc sống đời tư của cô thế nào chẳng có ai biết được. Nhưng Hùng thích sự bí ẩn kín kẽ của cô ấy. Và rồi sau mấy tháng trời lẽo đẽo theo đuôi xe Yến thì anh cũng nhận được lời đồng ý.
Bản thân anh đẹp trai, giỏi giang, mới hơn 30 mà đã có một cơ ngơi ở trong tay. Hùng vốn là người ít thể hiện tình cảm ra ngoài, nhưng chẳng hiểu sao cứ đối diện với sự dịu dàng của Yến là tính mạnh mẽ trong con người anh tan biến hết.

Tình yêu của Hùng và Yến cứ vậy này nở, ở công ty ai cũng biết cô là người yêu của sếp nên tỏ thái độ ra mặt. Nhiều cô nhân viên bị Hùng gạt ra vòng loại nên ghen tỵ còn đặt điều khiến Hùng giận lắm. Bấy lâu nay anh yêu cô trong sự ích kỷ và độc quyền của bản thân nên cứ nghĩ người yêu mình không chung thuỷ khiến lòng ghen tuông càng ngày một lớn lên.

Cũng tại vì cứ cuối tuần hay ngày nghỉ Yến bảo về nhà là Hùng không thể nào gọi được cho cô. Lần nào Yến cũng lấy lý do ngủ quên hoặc bận làm gì đó, điện thoại để chế độ im lặng nên không biết Hùng gọi. Vì chuyện đó mà anh càng nghi ngờ những người kia nói có cơ sở.

Nhiều lần gặng hỏi Yến thì cô chỉ cười bảo:
– Bất cứ lúc nào anh cũng có thể gọi cho em trừ những lúc về nhà em ít cầm điện thoại. Miễn sao anh cứ tin là em không làm chuyện gì có lỗi với anh là được.
Nhiều lúc Hùng ghen lồng lên. Rồi những ngày sau đó, không đi chơi, không gặp nhau được vì Hùng bận rộn công việc ở cả tổng công ty lẫn chi nhánh. Anh thấy nhớ Yến khủng khiếp, chỉ còn cách duy nhất là gọi điện cho cô thôi. Ấy thế mà, gọi đi gọi lại mãi vẫn không thể liên lạc được.

Kết quả hình ảnh cho ngoại tình

Trước đây cũng mấy lần anh ngỏ ý muốn về nhà Yến chơi, cô cũng nói qua địa chỉ nhưng anh quên biến mất. Hùng bật định vị điện thoại lên may quá thấy phía bên Yến cũng có tín hiệu định vị địa điểm. Anh liền lái xe hơn 100 cây số về đến nhà Yến. Không ngờ cô lại ở trong một khu trang trại trồng rất nhiều cây ăn trái.
Muốn cho cô một bất ngờ nên Hùng ngồi ngoài xe nhắn tin cho Yến:
“Vợ yêu ơi! Em đang làm gì đấy?”

Gửi tin nhắn được 5 phút mới nghe tiếng chuông báo tin nhắn. Hùng vội mở ra xem ngay. Mặt anh tối sầm lại, miệng há hốc khi dòng chữ hiện lên:
“Vợ yêu của mày đang tắm cho tao, mày quen nó đã xin phép tao chưa?”.
Hùng trợn mắt lên, lẽ nào Yến đã lừa anh, cô có gia đình rồi sao? Nghe giọng này thì đúng là đàn ông rồi. Máu ghen lại nổi lên, Hùng lại mạnh tay nhắn lại:
“Mày là thằng quái nào mà tao phải xin phép”.

Hùng hả hê với tin nhắn đáp trả nhưng chờ mãi không thấy ai trả lời. Anh đậu xe ở cổng và đi bộ vào trong. Đến sân, Hùng đứng chôn chân tại chỗ khi thấy ở ngoài bể nước, Yến đang hì hục kì lưng cho một ông già khoảng 70 tuổi. Ông ấy thì đang cầm chiếc điện thoại của cô ở trên tay cười khoái chí. Hùng hét lên:
– Yến! Sao cô lại làm thế?

Yến bị bất ngờ quá đánh rơi cả cái gáo xuống.
– Ơ anh Hùng ? Sao anh biết nhà em ở đây ?
Ông già đó nhìn Hùng với ánh mắt dò xét.
– Nó là thằng nào ?
Chưa kịp để Yến trả lời Hùng cũng gào lên, mặt đỏ bừng:
– Ông là ai ?
– Tao là ông nội của nó !

Mặt Hùng ngắn tũn lại, đỏ bừng lên, anh ngượng ngùng chẳng có chỗ nào mà chui xuống. Còn Yến thì liếc trộm ông nội và người yêu, phì cười. Có thế mà anh cũng ghen tuông được khi chưa hỏi rõ sự tình. Không ngờ anh vì quá yêu mà lặn lội về tận đây tìm mình.

Thực ra ông nội Yến chỉ dọa Hùng thôi, chứ thấy bạn trai của cháu gái vừa cao to vừa phong độ, lại về tận nhà tìm nên ông quý lắm. Yến mồ côi từ sớm, chỉ còn ông nội ở bên cạnh. Đến giờ thì Hùng đã hiểu vì sao cuối tuần nào cô cũng phải về nhà bằng được để chăm sóc ông.

Ông nội chỉ có mình Yến nên không muốn có bất cứ chuyện gì xảy ra với cháu gái, thành ra cứ về nhà là quản lý điện thoại của Yến, rồi mượn luôn máy vào đọc tin tức, xem hài. 70 tuổi rồi nhưng mắt ông còn tinh và nhắn tin giỏi lắm. Thấy có người gọi cháu mình là vợ, ông liền nhắn tin doạ nạt nhưng không ngờ Hùng lại xông vào ngay.

Hùng lúc này mới thở phào nhẹ nhõm và ngưỡng mộ Yến khi có ông nội lo cho cô nhiều như vậy. Anh thấy mình vô tâm quá, yêu nhau hơn 1 năm rồi. Anh chưa bao giờ hỏi về hoàn cảnh của Yến mà chỉ biết yêu ích kỷ, ghen tuông vô cớ thôi.
Sau đợt “phục kích” tận nhà người yêu về, Hùng lập tức đưa cô đến nhà ra mắt bố mẹ. Anh nôn nóng chỉ mong nhanh nhanh, chóng chóng rước cô về một nhà…

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.