Đã có 32 ɴԍườι cн.ếт тʀoɴԍ vụ cнáʏ κᴀʀᴀoκᴇ ở Bìɴн Dươɴԍ: Cнưᴀ ᴅừɴԍ ʟạι!

Chưa phân loại

Lãnh đạo Công an Bình Dương x.á.c nhận tổng cộng 32 người t.ử v.o.n.g trong vụ hoả hoạn xảy ra tại quán karaoke ở TP Thuận An.

Tối 7/9, đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc công an tỉnh Bình Dương, x.á.c nhận tổng cộng 32 người t.ử v.o.n.g trong vụ cha'y quán karaoke ở phường An Phú, trong đó 17 nam, 15 nữ. Hiện, công tác tìm k.i.ế.m nạn nhân kết thúc, các lực lượng dần rút về đơn vị.

Đến 20h, hiện trường vẫn còn phong toả, song nhiều xe chữa cha'y, lính cứu hoả đã rút về. Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi sự việc.

Hiện trường vụ cha'y tại quán karaoke cao ba tầng ở TP Thuận An. Ảnh: Thanh Tùng

Hiện trường vụ cha'y tại quán karaoke cao ba tầng ở TP Thuận An. Ảnh: Thanh Tùng

Trước đó khoảng 16h, khi vào sâu tìm k.i.ế.m lực lượng cứu hộ tìm thấy nhiều t.h.i t.h.ể nằm trong nhà vệ sinh ở tầng 3. Các t.h.i t.h.ể sau đó được lực lượng chức năng đưa ra ngoài. “Đến thời điểm này đã pha't hiện 23 t.h.i t.h.ể, có thể sẽ pha't hiện thêm khi tiếp cận các phòng”, ông Mai Hùng Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, người đang có mặt ở hiện trường, nói lúc 18h.

Trong chiều nay, lực lượng Phòng cha'y chữa cha'y TP HCM đã chi viện 15 chiê'n sĩ cứu nạn tinh nhuệ, phối hợp với lực lượng Bình Dương tìm k.i.ế.m nạn nhân mắc kẹt trong quán karaoke. Bởi sau thời gian khá dài, cứu hộ địa phương chưa thể tiếp cận được một phòng hát, một phòng kho do nhiệt độ ở đây rất cao.

Một lãnh đạo Phòng cha'y chữa cha'y TP HCM cho biết cấu kiện xây dựng của quán sau nhiều giờ cha'y bị sập đã che lấp các lối nên cần lực lượng có kinh nghiệm cứu nạn tiếp cận. “Đây là những chiê'n sĩ cứu nạn, cứu hộ tinh nhuệ của đơn vị”, lãnh đạo này nói.

Sau khi nhận sự chi viện nhân sự dày dạn kinh nghiệm từ TP HCM, lực lượng chức năng tiếp tục đập tường để tiếp cận một phòng. Do phòng bị đóng kín, quá nóng, đội cứu hộ để nhiệt bên trong toả ra rồi mới tiếp cận vào. Quán karaoke có gần 30 phòng hát, tập trung nhiều nhất ở tầng 2 – nơi khởi pha't hoả hoạn.

Xe cứu t.h.ư.ơ.n.g liên tục ra vào khu vực toà nhà cha'y, tối 7/9. Ảnh: Phước Tuấn

Xe cứu t.h.ư.ơ.n.g liên tục ra vào khu vực toà nhà cha'y, tối 7/9. Ảnh: Phước Tuấn

Khoảng 21h hôm qua, đám cha'y bùng pha't sau nhiều tiếng nổ lớn ở quán karaoke An Phú, trên đường Trần Quang Diệu. Lúc này trong quán có khoảng 70 nhân viên và khách. Một số người dùng bình chữa cha'y tại chỗ dập lửa, nhưng bất thành. Hỏa hoạn đến bất ngờ, nhiều người không kịp thoát ra ngoài, kêu cứu; một số chạy ra ban công, sau đó nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *