Cнáʏ quáɴ κᴀʀᴀoκᴇ ở Đồɴԍ Nᴀι, đục тườɴԍ cứu được 20 κнácн

Chưa phân loại

Đám cha'y bùng lên ở quán karaoke tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, khi đang có khoảng 20 khách, chiều 11/9.

Người dân đang đục tường cứu người mắc kẹt phía trong kaoraoke. Ảnh: Ngọc Quý Người dân đang đục tường tìm k.i.ế.m người mắc kẹt phía trong kaoraoke. Ảnh: Ngọc Quý

Hơn 17h, ngọn lửa bùng lên từ một phòng hát rồi lan sang toàn bộ bên trong quán. Sợ một số người mắc kẹt bên trong, người dân đã dùng thang và đục tường để ứng cứu.

Cảnh s.á.t PCCC Đồng Nai đã điều động ba xe cùng nhiều cán bộ chiê'n sĩ đến hiện trường. Toàn bộ khu vực trên bị cắt điện, cảnh s.á.t đang đeo bình khí tiến vào hiện trường dập lửa, tìm k.i.ế.m các nạn nhân có thể bị mắc kẹt bên trong.

Thời điểm karaoke bị cha'y. Ảnh: Ngọc Quý Thời điểm karaoke bị cha'y. Ảnh: Ngọc Quý

Ông Nguyễn Viết Hùng, chủ quán karaoke cho biết, khu vực m.ấ.t điện từ sáng nên quán chạy máy pha't để khách hát tại ba phòng ở tầng 1 (quán xây ba tầng, 14 phòng). Đến khoảng 17h10 phút, nhân viên pha't hiện phòng 212 ở tầng 2 khói nghi ngút.

“Chúng tôi tiếp cận được thì khu vực đã khói mù mịt rồi nên chạy xuống tầng 1 giải tán khách rời khỏi quán”, ông Hùng nói và cho biết hoả hoạn xảy ra khi điện lưới được cấp trở lại khoảng 10 phút.

Người dân theo dõi đám cha'y ở gần hiện trường. Ảnh: Ngọc Quý Người dân theo dõi đám cha'y ở gần hiện trường. Ảnh: Ngọc Quý

Đến 19h30, tầng 2 và 3 của quán karaoke hiện vẫn bốc rất nhiều khói. Cảnh s.á.t đã phong toả khu vực hiện trường, hàng trăm người dân đứng theo dõi.

Hơn 20h, ông Lê Ngọc Tiên, Phó chủ tịch UBND huyện Trảng Bom, đang có mặt tại hiện trường cho biết, hoả hoạn đã được khống chế, không xảy ra t.h.ư.ơ.n.g vong. Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Khu vực xảy ra cha'y cách TP Biên Hoà gần 10 km. Ảnh: Google Maps Khu vực xảy ra cha'y cách TP Biên Hoà gần 10 km. Ảnh: Google Maps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *