Một nửa chiếc bánh mì vẫn là một chiếc bánh mì, nhưng một nửa sự thật không bao giờ là sự thật

Chưa phân loại

Ảnh 1 là ảnh báo chí đăng tải, thể hiện cái bă't tay đầy tình cảm, thân ái giữa Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh và đại sứ Đại sứ Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery ngày 27/9.

Đây cũng là bức ảnh được đại sứ quán Pháp đăng tải, với những thông điệp rất tốt đẹp, khẳng định Đại sứ Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery cảm ơn sự tiếp đón thịnh tình của lãnh đạo UBND TP Hà Nội và bày tỏ nhất trí với những chia sẻ, đề xuất từ lãnh đạo TP Hà Nội. (Có linh bên dưới)

Ảnh 2 là ảnh chụp lén mà một số anh em trí thức giả, đạo đức học đang đăng trên mạng chiều nay. Nó ghi lại một khoảnh khắp nào đó trong buổi gặp, một cử chỉ nếu theo dõi từ đầu đến cuối không có vấn đề gì, nhưng nếu lưu lại rồi đơm đặt lại thành to chuyện. Tất nhiên, anh em đạo đức giả nhìn thấy bức ảnh này như mèo thấy mỡ, quay sang rao giảng đạo đức, nghi thức ngoại giao, rồi mặc sức nhạo báng anh Chủ tịch Hà Nội không hề biết lễ tiết, nghi thức ngoại giao.

Nhưng thử hỏi, nếu ông Trần Sĩ Thanh, Chủ tịch Hà Nội có thái độ trịnh thượng, coi thường người khác, Đại sứ quán Pháp có đăng tải bài viết hay thông điệp tích cực như vậy không?

Ngạn ngữ phương Tây có câu: một nửa chiếc bánh mì vẫn là một chiếc bánh mì, nhưng một nửa sự thật không bao giờ là sự thật. Một người bao năm làm chính trị, tiếp vô vàn đoàn khách quốc tế, thì tất nhiên, không có chuyện đút tay túi quần khi gặp đại sứ của Pháp cả. Điều này chỉ có thể nằm trong những cái đầu đen tối, tiêu cực của anh em đạo đức giả mà thôi.
Anh em cứ yên tâm đi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *