Nước мắт củᴀ ɴԍườι ԍιáo vιêɴ: Cô ɴԍoɴ cô đáɴн ᴇм đι, ᴇм sẽ quᴀʏ cʟιᴘ тuɴԍ ʟêɴ FB

Chưa phân loại

Khi tôi đang tranh thủ tiết trống để hoàn thành một số sổ sách thì đồng nghiệp của tôi bước vào phòng hội đồng với đôi mắt đỏ hoe. Em kể với giọng buồn buồn: “Lớp em chủ nhiệm có mấy em học sinh suốt ngày chẳng học hành gì, lên lớp khi thì ngủ khi thì quậy pha'.

Em đã nhắc nhở nhiều lần, trong giờ sinh hoạt lớp cũng có, gặp riêng cũng có nhưng chẳng có chút thay đổi nào. Gọi điện để trao đổi với phụ huynh thì phụ huynh không bă't máy. Đến nhà cũng chẳng gặp”.


Sáng nay, đồng nghiệp tôi vào lớp thì thấy N, một trong số những học sinh quậy pha' ấy đang trèo trên bàn rượt một bạn nữ. Em liền gọi cả hai lại hỏi lý do thì cô bé bị rượt kể em nhắc bạn trực nhật mà bạn oánh em.

Nhìn N đang dứ dứ nắm tay về phía cô bé lớp trưởng, đồng nghiệp bực mình trách: “Sao chẳng ngày nào em để lớp mình được yên ổn vậy N?”. Vậy là N vênh mặt đầy thách thức: “Cô có ngon thì oánh em đi! Em kiện cô liền. Trên mạng giáo viên oánh học sinh bị bă't nghỉ dạy nhiều lắm!”.

Cô giáo giận tím người nhưng vẫn cố kiềm chế, nói: “Mai cô sẽ mời ba mẹ em lên gặp để trao đổi”. Không ngờ Nam nói to : “Em chán học lâu rồi mà ba mẹ cứ bă't đi học. Cô cứ về báo cho mẹ em đi. Em càng mừng”, rồi về chỗ ôm cặp đi thẳng ra khỏi lớp.

Nguồn: Tuổi trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *