HLV Park Hang-seo bật khóc!

Chưa phân loại

Những gì mà HLV Park Hang-seo làm được cho bóng đá Việt Nam khiến khán giả rất đỗi tự hào và biết ơn. Ông cũng dành cho khán giả Việt Nam sự trân quý, dành cho những ai từng đồng hành với ông suốt 5 năm qua những tình cảm thật sâu đậm.

Trong cuộc gặp mặt có thể coi là lần cuối với khán giả Việt Nam, nhiều lần ông Park Hang-seo đã bỏ kính, để lau nước mắt. Ông đã rất xúc động còn người hâm mộ sẽ mãi mãi không quên hình ảnh quen thuộc của ông trong hành trình 5 năm gắn bó với Việt Nam.

HLV Park Hang-seo bật khóc!  - Ảnh 1.

Ông Park Hang-seo rất xúc động

ĐẬU TIẾN ĐẠT

HLV Park Hang-seo bật khóc!  - Ảnh 2.
HLV Park Hang-seo bật khóc!

HLV Park Hang-seo bật khóc!  - Ảnh 3.
HLV Park Hang-seo bật khóc!

HLV Park Hang-seo bật khóc!  - Ảnh 4.
HLV Park Hang-seo bật khóc!

HLV Park Hang-seo bật khóc!  - Ảnh 5.
HLV Park Hang-seo bật khóc!

HLV Park Hang-seo bật khóc!  - Ảnh 6.

Ông Park Hang-seotừng nói: “Tôi muốn được dành sự tôn trọng đến những thành viên ban huấn luyện đã tận hiến để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nỗ lực cống hiến trong công việc của họ xứng đáng được ngợi ca. Nhìn lại những giải đấu cấp đội tuyển lẫn đội trẻ U.23 Việt Namtrong 5 năm qua, tôi không thể nào tự hào hơn về các cầu thủ. Thay mặt toàn thể ban huấn luyện, tôi muốn bày tỏ sự cảm kích và tôn trọng đến các cầu thủ đáng mến của chúng ta.

Nỗ lực của từng cá nhân và tập thể cộng hưởng với tài năng đã tạo nên thành quả phi thường. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi không thể nào không nhắc đến các nhà báo, ph0'ng viên và các đơn vị truyền thông đã hoàn thành xuất sắc việc truyền tải đến khán giả quá trình và sự thành công của bóng đá Việt Nam. Tôi rất cảm kích vì những gì các bạn đã làm đóng vai trò rất lớn để xây dựng nên sự đoàn kết cho bóng đá Việt Nam.

Tôi không thể giấu nổi sự bồi hồi khi nhìn lại hành trình 5 năm tại Việt Nam, nhưng giờ là lúc tạm đặt cảm xúc sang một bên để khoác lên mình tấm áo chiê'n binh Việt Nam. Tôi kêu gọi sự ủng hộ và cổ vũ của các bạn dành cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam ở giải đấu sắp tới. Hẹn gặp lại các bạn trên sân. Cảm ơn”.

HLV Park Hang-seo cũng đã có lần chia sẻ: “Cầu thủ Việt Nam rất tinh ý và luôn nhìn vào những hành động nhỏ nhất của HLV trưởng, đặc biệt là người mới đến như tôi. Nếu tôi ăn một món khác hẳn với họ, sẽ có một bức tường tâm lý nhỏ giữa tôi và các cầu thủ. Đó chẳng phải là một dấu hiệu tiêu cực sao? Bây giờ, tôi ăn món Việt Nam vì tôi thích nó.

Tâm niệm của tôi là hãy tôn trọng văn hóa và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Thời gian đầu ở Việt Nam, tôi không thể hiểu được văn hóa ngủ trưa. Nhưng dần dần, tôi tự rút ra kinh nghiệm rất quý là nên nghỉ khi trời nóng mới có hiệu quả. Bây giờ tôi cũng chợp mắt một chút vào buổi trưa rồi đấy.

Mọi người hỏi tôi, khi Quốc ca Việt Nam vang lên và Quốc kỳ Việt Nam được căng lên trước mỗi trận đấu, lại thấy tôi để tay ở trái tim mình. Bởi tôi yêu Việt Nam, yêu đội bóng mà tôi đang dẫn dắt và yêu những cầu thủ của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *