Trên 35.000 phương tiện được CSGT hỗ trợ đăng kiểm, không nhân nhượng sai phạm, không tiêu cực

Chưa phân loại

Với sự tăng cường, chi viện đúng lúc và cần thiết của lực lượng CSGT giúp cho các Trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội cũng như TP Hồ Chí Minh giảm nhiệt quá tải với hơn 35.000 phương tiện được kiểm định.

Ngày 31/3, Cục CSGT thông tin kết quả hoạt động của lực lượng CSGT được tăng cường hỗ trợ các Trung tâm đăng kiểm phương tiện xe cơ giới ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Trên 35.000 phương tiện được CSGT hỗ trợ đăng kiểm -0Cán bộ CSGT chi viện đăng kiểm tại Trung tâm 29.03S (Hà Nội).
Theo đó, từ 11/3 đến ngày hết ngày 30/3, ngay sau khi lực lượng CSGT được triển khai đến các trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã giúp các dây truyền đăng kiểm hoạt động với hiệu quả và công suất tối đa, giảm tải tình trạng người dân phải chờ đợi gây ùn tắc giao thông so với thời gian trước đó.

Qua thống kê, riêng tại Hà Nội, CSGT đã hỗ trợ kiểm định là 14.378 phương tiện; còn tại TP Hồ Chí Minh lực lượng CSGT đã hỗ trợ kiểm định cho 21.136 phương tiện.
Trên 35.000 phương tiện được CSGT hỗ trợ đăng kiểm -0Cán bộ kiểm định CSGT kiểm tra một xe tải.
Chiến d.ị.ch chi viện cho các trung tâm đăng kiểm của Cục CSGT được thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường lực lượng CSGT hỗ trợ công tác đăng kiểm theo đề nghị của Bộ Giao thông vận tải, Cục CSGT đã tập huấn công tác kiểm định an toàn kỹ thuật và ḃảǿ ᶌệ môi trường xe cơ giới cho 167 cán bộ, chiê'n sỹ để làm nhiệm vụ hỗ trợ các trung tâm đăng kiểm đáp ứng nguồn nhân lực đang thiếu trầm trọng. Trong đó, riêng hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được 50 đăng kiểm viên CSGT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *